Theo thống kê tại Việt Nam, mỗi ngày có hơn 150 người tử vong vì mắc bệnh tiểu đường, tương đương với hớn 54.000 trường hợp tử vong ở người trưởng thành mỗi năm.
Nếu bạn hoặc người thân đang có triệu chứng tiểu đường, hãy cùng Pocaco đọc hết bài viết này để phòng tránh và chữa trị

Bạn đang khổ sở vì bệnh tiểu đường

- Mỗi buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên của bạn nghĩ tới đó là kiểm tra lượng đường trong máu có tăng lên không?

- Ngày như mọi ngày, bạn luôn phải chăm chỉ tiêm và uống thuốc kiểm soát đường huyết.

- Khi nhìn thấy các món ăn khoái khẩu trên bàn, mọi người đều ăn uống rất vui vẻ, trong khi bạn phải “rào trước đón sau” xem phải ăn những món gì.

- Bạn chợt nhận ra cơ thể mình đã tiều tụy, giảm cân liên tục so với trước kia?

Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề trên, có thể bạn đang bị bệnh tiểu đường ghé thăm. Đây là một nỗi lo và sự khiếp sợ của rất nhiều người, nó có thể khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn.

 

Điều trị bệnh tiểu đường

Bạn đang khổ sở vì bệnh tiểu đường

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường là gì?

Tùy theo từng loại bệnh tiểu đường (tuýp 1 hay tuýp 2) mà có những nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân được xác định là thủ phạm chính gây bệnh đái tháo đường cần phải chú ý để loại bỏ & phòng tránh.

Nguyên nhân tiểu đường tuýp 1

Tiểu đường tuýp 1 hay xảy ra ở trẻ em và những người dưới 30 tuổi. Các nguyên nhân của bệnh đái tháo đường tuýp 1 được xác định gồm 3 nguyên nhân chính sau:

– Yếu tố di truyền: Yếu tố di truyền đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định được ai là người có khả năng mắc phải bệnh tiểu đường tuýp 1. Gen được truyền từ bố mẹ sang cho con. Gen giúp thực hiện việc tạo ra các Protein cần thiết tới hoạt động của các tế bào. Tuy nhiên một vài biến thể gen hoặc một số nhóm gen tương tác với nhau tạo thành nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường

– Do hệ miễn dịch: khi hệ miễn dịch cơ thể suy giảm sẽ khiến cho các tế bào bạch cầu tấn công tế bào beta. Từ đó làm cho tuyến tụy bị suy giảm & mất dần đi khả năng sản xuất insulin ổn định của cơ thể.

– Do các yếu tố bên ngoài: các yếu tố như môi trường, thực phẩm, nhiễm khuẩn hoặc độc tố nhiễm vào trong cơ thể cũng là nguyên nhân chính gây nên tiểu đường tuýp 1.

Nguyên nhân bệnh tiểu đường tuýp 2

Khác với bệnh tiểu đường tuýp 1, đối tượng mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 thường là ở độ tuổi trên 40. Tuy nhiên, bệnh đang ngày một trẻ hóa gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh hoạt & cả tính mạng của người bệnh. Các nguyên nhân của bệnh tiểu đường tuýp 2 gồm các nguyên nhân chính sau:

– Nguyên nhân do di truyền: cũng giống với tiểu đường tuýp 1, gen đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển của tiểu đường tuýp 2 làm giảm suy khả năng sản xuất ra insulin của tuyến tụy.

– Do béo phì và lười vận động: đây là chính nguyên nhân chủ yếu gây ra tiểu đường tuýp 2. Nếu trong cơ thể có nhiều calo dư thừa sẽ gây nên tình trạng kháng insulin. Thêm vào đó, nếu như người bệnh vận động ít sẽ tác động đến tuyến tụy và gây ra áp lực ép tuyến tụy phải sản xuất insulin, trong một thời gian dài như thế tuyến tụy sẽ suy yếu & mất dần khả năng sản xuất insulin và gây ra bệnh đái đường.

Có không ít người khi mắc bệnh tiểu đường đã gắn liền cuộc đời mình với những viên thuốc tây nhưng kết quả lại không hề được như mong muốn. Nhiều khi nó khiến lượng đường trong máu không ổn định, người bệnh cảm thấy khó chịu hơn hoặc thậm chí là gặp phải những biến chứng như cắt cụt tứ chi, thận yếu, thận hư, thận ứ nước, bệnh tiểu đêm nhiều, bệnh tim…

 

Ăn đồ ngọt cũng là nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường

■ Bạn là một tín đồ trung thành của những liệu pháp từ thiên nhiên?

■ Bạn đang muốn tìm cho mình một giải pháp thiên nhiên có hiệu quả nhất để tạm biệt bệnh tiểu đường?

■ Bạn muốn lượng đường trong máu được kiểm soát, tránh khỏi trường hợp ăn không tiêu !

Nếu như toàn bộ những vấn đề mà chúng tôi đang đặt ra đúng với những trăn trở của bạn. Vậy thì có lẽ bạn sẽ mong có được một liệu pháp tuyệt hảo từ thiên nhiên để giúp bạn giải quyết những trăn trở ấy, để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Liệu trình chữa bệnh tiểu đường và kiểm soát chỉ số đường huyết

Liệu trịnh sử dụng thảo dược tấn công:

Một ngày uống 2 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme + 4 viên thảo dược tuyến tụy, chia đều ra 2 buổi ăn và uống trước khi ăn 30ph (Buổi sáng 1 viên White Mulberry + 2 viên tuyến tụy, và  chiều tối liều lượng giống buổi sáng).

Đối với người đang sử dụng tây y hoặc tiêm insulin thì bắt buộc phải uống song song với thảo dược White Mulberry và thảo dược tuyến tụy cho đến khi đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sau đó mới giảm dần tây y và tiêm insulin (Trình tự 1 tuần bỏ 1 viên tây y sau đó mới bỏ dần liều lượng tiêm insulin và bỏ hẳn).

Liệu trình cũng cố:

Sau khi bạn đã bỏ hẳn tây y hoặc tiêm insulin mà đường huyết vẫn ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sẽ giảm dần thảo dược White Mulberry 2 và 2 thảo dược tuyến tụy. Trong 13 ngày tiếp theo.

Liệu trình lý tưởng:

Cuối cùng khi đường huyết ở mức ổn định thật sự thì bạn giảm xuống chỉ còn 1 viên thảo dược White Mulberry + 1 viên thảo dược tuyến tụy để duy trì lượng đường huyết lý tưởng cho người bình thường.

Nguồn từ: http://pocaco.vn