Kính gửi quý khách hàng!

 

Thời gian qua, sản phẩm Sirnakarang do Công Ty Dược Hà Tĩnh sản xuất đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, là lựa chọn của rất nhiều người trong việc điều trị sỏi thận, sỏi mật.

 

Đó là động lực để Công ty dược Hà Tĩnh tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân với chi phí hợp lý nhất.

 

Công ty dược Hà Tĩnh đã phát triển, cải tiến công thức, kết hợp các chuyên gia đầu ngành trong điều trị sỏi thận, sỏi mật. chúng tôi thông báo ngưng sản xuất phẩm Sirnakarang (hàm lượng cao khô Kim Tiền Thảo 1g) và thay thế hoàn toàn bằng sản phẩm Siranakarang F (hàm lượng cao khô Kim Tiền Thảo 1.75g).

Chúng tôi xin cam kết chất lượng sản phẩm Sirnakarang F đang có trên thị trường vẫn liên tục được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất theo hồ sơ đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận.

 

Vậy công ty dược Hà Tĩnh xin thông báo để quý khách hàng nắm được, mong rằng những nỗ lực cải tiến của sản phẩm Sirnakarang F sẽ làm hài lòng các khách hàng yêu quý của mình.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 1800 9267